Lễ kết nạp Hội viên mới tháng 5/2020

Sáng ngày 21/05/2020 vừa qua, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) đã tổ chức Lễ kết nạp 21 hội viên mới, bao gồm 13 Công ty TNHH, 6 Công ty Cổ phần, 01 Công ty hợp danh và 01 hộ kinh doanh cá thể.
Tại buổi lễ kết nạp, Ban giám đốc và đại diện các Phòng, Trung tâm của VCCI-HCM đã phát biểu chào mừng các hội viên mới đồng thời giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI-HCM để các hội viên mới nắm thông tin và chủ động đăng ký tham gia.

   Ông Võ Tân Thành – Giám đốc VCCI-HCM phát biểu tại buổi Lễ kết nạp hội viên mới.

Đại diện các doanh nghiệp hội viên tham dự Lễ kết nạp đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi chính thức trở thành hội viên của VCCI-HCM và kì vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ VCCI-HCM trong các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp. Đại diện các doanh nghiệp cũng đã dành thời gian để giới thiệu về doanh nghiệp mình và mong muốn có sự hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI.
Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn đang ảnh hưởng đến hoạt động của phần lớn các doanh nghiệp, sự có mặt tham dự đầy đủ của 21 hội viên đã cho thấy tinh thần doanh nghiệp năng động, mong muốn đẩy mạnh và mở rộng kinh doanh với sự hỗ trợ từ VCCI-HCM. Cũng trong dịp này, VCCI-HCM đã gửi tặng các doanh nghiệp hội viên mới khẩu trang và nước rửa tay để tuyên truyền và giúp sức phần nào cho doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Đại diện các Phòng, Trung tâm giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI-HCM.

Đặc biệt tại lễ kết nạp hội viên đợt này, nhiều hội viên đã bày tỏ mong muốn tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng bằng việc chia sẻ trực tiếp và gửi tặng các sản phẩm của công ty mình cho các doanh nghiệp hội viên.
Hình ảnh doanh nghiệp MPL nhận Giấy chứng nhận hội viên:


Share: